Hotline: +84 09 6287 6288
Email: sales@btone.vn

Điều Khiển Bằng Giọng Nói

Google Home

Nhà thông minh điều khiển bằng giong nói là xu thế mới nhất hiện nay ở Việt Nam, và OnSky cũng đã mang tính năng này lên hệ thống nhà thống minh của mình.

Trước đây, hầu hết các hệ thống nhà tự động chủ yếu là hoạt động thông qua điều khiển bằng điện thoại, mặc dù việc điều khiển bằng giọng nói đã có khá lâu ở nước ngoài nhưng hầu hết chỉ hỗ trợ tiếng Anh, còn tiếng Việt do việc nhận diện khó hơn nên mãi vài năm gần đây thì việc này mới được hỗ trợ nhưng cũng rất hạn chế.

Loa thông minh của Google được trang bị trợ lý ảo là Google Assistant cực kỳ thông minh, và đặc biệt là hoàn toàn hiểu các lệnh được nói bằng tiếng Việt, đây có lẽ là chiếc loa thông minh có ưu thế lớn nhất trong các loại loa thông minh ở Việt Nam hiện nay.

Tất nhiên, Google Home cũng hỗ trợ điều khiển các thiết bị thông minh của OnSky Smart Home nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chung với các gói sản phẩm của chúng tôi.

Với Google Assistant bạn có thể ra lệnh tắt đèn, các thiết bị điện dễ dàng. Nếu nhà bạn có sử dụng hệ thống Chromecast của Google, bạn có thể ra lệnh cho rất nhiều thiết bị khác thông qua giọng nói.

Nó cũng có thể giúp bạn thông báo về tình hình thời tiết, lên kế hoạch, lập lịch hẹn cùng rất nhiều thông tin khác mà bạn muốn.

Về mặt âm thanh, loa cho chất lượng rất tốt với chất âm sâu và mượt một cách đáng ngạc nhiên so với kích thước nhỏ gọn của mình.

Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, và giá cả lại vô cùng hấp dẫn, bạn có thể đặt xung quanh nhà mình vài chiếc loa để có thể điều khiển ngôi nhà ở bất kỳ vị trí nào.

Ưu điểm

  • Khả năng thu âm cực nhạy và phản hồi nhanh mỗi khi bạn nói Ok Google
  • Trợ lý ảo Google Assistant được đánh giá cao hơn so với Alexa và Siri với cách nói chuyện rất tự nhiên.
  • Hỗ trợ tiếng Việt rất mượt mà và ngày càng được cải thiện
  • Giá cả phải chăng
  • Màu sắc trang nhã
  • Tương thích với OnSky Smart Home