Hotline: +84 09 6287 6288
Email: sales@btone.vn

Saving

Bắt đầu Tiết kiệm năng lượng với Yoswit

Với tính năng theo dõi điện năng và hẹn giờ lên lịch, bạn có thể dễ dàng biết lượng điện của mình đang bị tiêu hao ở đâu và bắt đầu tiết kiệm tiền bằng cách cắt giảm thời gian hoạt động lãng phí.

Máy điều hòa

Bạn có thể đã từng thức dậy do phòng quá nóng hoặc quá lạnh. Với Yoswit, chúng tôi có thể giúp điều chỉnh nhiệt độ hoặc tắt máy lạnh khi bạn đang ngủ sâu và bật trước khi thức dậy. Vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy quá nóng hoặc quá lạnh. Điều này cũng giúp tiết kiệm năng lượng vì chúng ta giảm việc sử dụng máy lạnh.

Air Conditioner

Máy nước nóng

Yoswit cho phép máy nước nóng truyền thống của bạn cung cấp nước nóng khi cần bằng cách làm nóng sơ bộ trước khi bạn trở về nhà. Chúng tôi cũng tắt máy nước nóng theo lịch sinh hoạt của bạn để tránh lãng phí năng lượng. Bạn không cần phải lo lắng về việc quên tắt máy sưởi nữa.

Personalized Climate

Quạt thông gió

Để làm khô phòng tắm, mọi người có thể để quạt thông gió hoạt động cả đêm. Nhưng nghiên cứu cho chúng tôi biết rằng thông thường phòng tắm của bạn sẽ được làm khô vào khoảng 2 giờ sáng, vì vậy thời gian còn lại bạn vừa lãng phí năng lượng vừa rút ngắn tuổi thọ của quạt. Yoswit giúp bạn tắt nó tự động vào nửa đêm.

Exhaust Fan

Chiếu sáng

Khi bạn đang tận hưởng một kỳ nghỉ, bạn không nên lo lắng về sự an toàn của ngôi nhà của bạn. Yoswit có thể mô phỏng các hoạt động “Ở nhà” bằng cách tự động bật đèn. Bạn cũng có thể điều khiển ánh sáng từ xa khi cần chụp nhiều ở nhà thông qua camera IP.

lighting

Máy lọc nước

Bất kể bạn đặt máy lọc nước ở nhà hay ở văn phòng, sẽ không ai tắt nó đi mặc dù chúng sẽ không được sử dụng trong 12 giờ tới. Sự lãng phí năng lượng này và việc đun sôi lại nước sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn. Yoswit giúp bạn tắt tính năng này sau khi bạn rời nhà hoặc sau giờ làm việc.

Water Dispenser

Thiết bị sưởi

Thức dậy vào buổi sáng lạnh giá là một công việc khó khăn. Điều gì sẽ xảy ra nếu máy sưởi có thể làm nóng căn phòng của bạn trước khi bạn rời khỏi giường? Yoswit có thể giúp bạn. Vì vậy, bạn không cần phải bật máy sưởi trong cả đêm. Bạn chỉ cần chạm vào điện thoại hoặc đặt lịch lặp lại hàng ngày. Sau đó, Yoswit sẽ làm phần còn lại.

Heater

Năng luợng chúng ta tiết kiệm

Saving