Hotline: +84 09 6287 6288
Email: sales@btone.vn

Tính Năng

Trải nghiệm nhà thông minh

Điều khiển từ xa (#+)

Trực tiếp điều khiển chiều sáng từ xa trực và các thiết bị khác từ điện thoại thông minh của bạn, không cần thiết có trung tâm hoặc router.

Lên lịch hẹn giờ

Cung cấp nhiều bộ hẹn giờ định kỳ để tự động hóa ngôi nhà của bạn, những bộ hẹn giờ này được lưu trong Yoswit.

Phòng và cảnh

Đặt một phòng để điều khiển tất cả các thiết bị với nhau hoặc đặt một cảnh để đẩy chế độ đặt trước chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

Phát hiện đi văng (*)

Nhận biết bạn đến và rời đi và tự động hóa việc quản lý ánh sáng, rèm cửa, khóa và thiết bị

Công nghệ Mob-Mob (*)

Một giải pháp được cấp bằng sáng chế để kết nối ngôi nhà thông minh của bạn mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi không có kết nối wifi.

Mật khẩu bảo vệ

Đặt mật khẩu để ngăn kiểm soát không được phép, đơn giản hóa việc thiết lập với tính năng chia sẻ hồ sơ

Điều khiển giọng nói

Nhận biết giọng nói của bạn để điều khiển thiết bị và kết nối thiết bị của bạn qua bluetooth

Mạng dạng lưới (-)

Yoswit sử dụng công nghệ độc quyền của mình để xây dựng mạng dạng lưới.

IFTTT

IF This Then That là một dịch vụ dựa trên web để tạo chuỗi các câu lệnh điều kiện đơn giản.

Mạng dạng lưới

Yoswit sử dụng công nghệ độc quyền của mình để xây dựng mạng dạng lưới. Chúng tôi là công ty đầu tiên công bố sử dụng chip TI để xây dựng mạng dạng lưới. Nó ổn định và nhanh chóng và chúng tôi có toàn quyền kiểm soát giải pháp của mình. Bạn càng có nhiều thiết bị, phạm vi càng có thể được mở rộng. Chúng tôi hỗ trợ tối đa 64 thiết bị trong mạng.

Sử dụng di động làm trung tâm

Yoswit là công ty đầu tiên khởi động ý tưởng Mobile-As-Hub cho phép bạn sử dụng lại điện thoại di động hoặc Ipad dự phòng làm cổng trung tâm cho các thiết bị thông minh của mình. Ý tưởng đã được cấp bằng sáng chế và giải pháp hoàn toàn miễn phí cho các sản phẩm Yoswit. So với bộ định tuyến hoặc trung tâm đắt tiền, giải pháp di động dưới dạng trung tâm đơn giản và linh hoạt hơn.

Lưu ý

“*”: Chức năng này chỉ hoạt động khi ứng dụng được bật. Ngoài ra, hiệu suất có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm nhưng không giới hạn ở độ ổn định của máy chủ, chip Bluetooth và phiên bản hệ điều hành. Yoswit sẽ tiếp tục cập nhật ứng dụng di động để cải thiện hiệu suất và độ ổn định.

“+”: Tốc độ và hiệu suất kết nối có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm nhưng không giới hạn khoảng cách, chip Bluetooth và phiên bản hệ điều hành.

“#”: Sản phẩm có thể hoạt động trên điện thoại thông minh chạy iOS 7.0 hoặc Android 4.3 có cài đặt ứng dụng Yoswit. Ngoài ra, điện thoại thông minh phải ở chế độ Bluetooth Smart Ready.

“-“: Phạm vi kết nối Bluetooth thường là khoảng 3-20m. Đánh giá dành cho tải điện trở thuần túy. Tải trọng tối đa sẽ thay đổi tùy theo loại tải khác nhau. Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo thông số kỹ thuật trong hướng dẫn sử dụng.